วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

[รีวิวเกม PC] Yandere Simulator อวสานโลกสวย

รีวิวเกม Yandere Simulator

รีวิวเกม Yandere Simulator

เป็นYandere Simulatorที่ถือได้ว่าไม่สร้างสรรค์สักเท่าไหร่  ออกแนวดาร์กกันเลยทีเดียว ก็หวังว่าคนอ่านที่กำลังมีปัญหาความรักจะไม่เอาเป็นเยี่ยงอย่างล่ะกัน
คิดถึงสมัยเรียนมัธยม ชีวิตหวานอมเปรี้ยว คนที่ผู้เล่นแอบชอบ หรือคู่แข่งความรักที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เมื่อเจอปัญหาความรักนี้แล้วผู้เล่นทำอย่างไรหรือ
นี่คือทางออกของความอิจฉาริษยาที่ผู้เล่นสามารถมาระบายได้ กับYandere Simulator Yandere Simulator Yandere Simulatorจำลองชีวิตวัยเรียน ที่มีคอนเซ็ปค่อนข้างแหวกแนวคือ การปลดปล่อยความมืดที่มีอยู่ในจิตใจ  ผู้เล่นสามารถฆ่าคู่แข่งแห่งความรักและกำจัดให้พ้นทางได้ด้วยสารพัดวิธี และกำจัดศพให้หายไปตลอดกาล!! 

YandereSimulator
แพลตฟอร์ม :PC


ในYandere Simulatorผู้เล่นจะรับบทเป็นสาวน้อย...ที่ไม่ใช่แค่ยันเดเระหล่ะ เรียกได้ว่าเข้าขั้นโรคจิต! ที่บ้านจะมีแท่นบูชารุ่นพี่ที่เธอแอบชอบ โดยมีทั้งแปรงสีฟันที่เธอขโมยมาจากบ้านรุ่นพี่, พสาสเตอร์ปิดแผลที่มีเลือดของรุ่นพี่อยู่.. และเมื่อเธอพบผู้หญิงคนที่มารักรุ่นพี่เหมือนกัน วิธีเดียวที่จะทำให้ความรักเธอไม่มีอุปสรรค ก็คือกำจัดอีกฝ่ายให้พ้นทาง ...การลักพาตัวและการฆาตกรรมจึงเกิดขึ้น


ตัวYandere Simulatorจะมีชาเลนจ์ให้ผู้เล่นทำ อย่างเช่นถ้าผู้เล่นฆ่าคน (ซึ่งอาจจะไม่ใช่ศัตรูหัวใจ) ผู้เล่นก็ต้องทำลายหลักฐาน จัดการศพ อะไรต่างๆ ให้เรียบร้อย ซึ่งถ้าไม่ทันก็จะลงเอยด้วยการถูกตำรวจจับและYandere Simulatorโอเว่อร์นั่นแหล่ะ

เนื่องจากตัวYandere Simulatorนั้น ยังไม่ใช่ทั้งตัวเต็มและตัวเดโม่แต่อยู่ในระหว่างการพัฒนา ตัวดาวน์โหลดที่แจกให้เล่นเลยเป็นฉากๆ ไปค่ะ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถอ่านรายละเอียดได้ในหน้าดาวน์โหลดซึ่งให้ไว้ด้านบนนะคะ  นอกเหนือจากนี้ลองกดๆ ปุ่มต่างๆ ระหว่างเล่น จะมีกิมมิคให้ผู้เล่นลองเยอะแยะเลยทีเดียว (คลิ๊กขวามียกกล้องขึ้นมากดถ่ายรูปได้ด้วยนะ)
กับรุ่นพี่ที่ชอบ เข้าไปใกล้แล้วหัวใจชมพูโดกิโดกิ (ถ้าถืออาวุธอยู่จะถูกโยนทิ้งทันที)


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น